Buhok ng anak na babae

Sobrang naccurious lang ako. Kasi noon, yung kapatid ko.. Ayaw na ayaw pagupitan ng papa namin yung buhok nya, nagagalit pag ginugupitan. Tapos itong bayaw ko, ayaw din pagupitan yung mahabang buhok ng anak nya. Anong paniniwala meron dun mga mamsh? May ganun din po ba sa inyo? T.Y. #OutOfTopic

1 Reply

hindi ko rin alam sis. i have a daughter balak ko na pagupitan mahaba n buhok, mainit p nmn ngayon ska ayaw ng ipit. 1yr old siya plan p nga siya kalbuhin ng mga in-laws ko, hehe ok lng nmn sakin less hassle sa pag iipit ska pag susuklay. kaso nakakatakot ilabas kaya tiis tiis si bagets