-

Sobrang na i-i stress po ako ngayon kaya worried ako sa lagay namin ng baby ko :( Parang mas minamahal na kasi ng Partner ko yung trabaho n'ya kesa samin. Lagi n'yang sinasabi na para samin din yon pero hindi ko pa rin maiwasan mag damdam. Ayaw nyang gamitin yung Paternity leave n'ya kasi daw baka madaming gagawin sa office nila non. Kanina pinapauwi ko s'ya ng sakto sa uwian n'ya kasi sobrang sama ng pakiramdam ko pero may meeting daw s'ya at importante daw yon. Hays, sobrang nakaka stress na parang mag isa ka lang :(

13 Replies

Wag masyado pa stress momsh. Para naman sa inyo ni baby ung ginagawa nya e.

parang may something ata..daming alibi ng lalaki eh

Wag masyado po pastress