HELLO MGA MOMMIES MAY SAME PO BA GAYA SAKIN

SOBRANG MIX EMOTIONS AKO NGAYON HEHE DI KASI AKO MAKATULOG THEN MAMAYA NA YUNG 3D ULTRASOUND KO SA FIRST BABY KO🥺 GRABE SOBRANG EMOTIONAL AKO😭😭 KASI SYEMPRE SOBRANG TAGAL KO DINALA YUNG BABY KO SA LOOB NG TYAN KO SOBRANG HIRAP PERO NGAYON KONTI NALANG DIKO INEXPECT NA MAKAKAYA KO KASI GRABE YUNG NARANASAN KO FIRST TRIMESTER KO PALANG MGA STRESS NA NILABANAN KO SOBRANG NAGPPASALAMAT AKO SA ITAAS NA PATULOY KAMING GINAGABAYAN NG ANAK KO😭😭😭 NAPAKASARAP LANG SA PAKIRAMDAM NA AFTER ALL ONTI NALANG GRABE SOBRANG EMOTIONAL KO THANKYOU LORD SOBRA😭😭😭😭

2 Replies

inhale exhale lng po mi..ive been there na andaming stress nung nagbubuntis p aq..pero maging strong lng mi para sa baby mo..its all worth it pag makita mo na xa..iba ang saya..😊

just don't over think. GOD IS GOOD!

Related Articles