Ceasarian Section

Sobrang masakit ba talaga kapag ceasarian section lalo na kapag nawala ng ang anesthesia? First time mommy kasi ako eh. Tsaka mahal ba kapag ceasarian? #1stimemom #firstbaby #1stpregnant

52 Replies

mas mahal ang CS lalo kung private hospital. as for the pain masasabi ko na mas masakit ung skin test compared sa epidural. sa mismong hiwa naman depende sa pain tolerance mo. kasi ako a day after giving birth tumayo na ko at naglakad lakad. ung sa 2nd ko medyo mas masakit pero after 2 days wala naman na. kaya ko na kumilos with a binder. di kasi ako pwede magpatali sa paghiga dahil ako lang ang nasa bahay so kelangan ko talaga kumilos. di ko masyado ininda ung pagkakaCS ko