Ceasarian Section

Sobrang masakit ba talaga kapag ceasarian section lalo na kapag nawala ng ang anesthesia? First time mommy kasi ako eh. Tsaka mahal ba kapag ceasarian? #1stimemom #firstbaby #1stpregnant

52 Replies

Yun pong procedure d xa masakit. After ng surgery dun me maramdaman kng sakit pero d naman OA. Kaya nman. Me iniinject nman cla na pain reliever halo sa dextrose tapos after second day iniinom na ung pain reliever tablet. Ang mhirap lng after surgery is yung pagtayo. Feeling ko me bakal na belt sa puson ko, d ako makalakad ng maayos. Pero dapat next day after CS try mo tlga maglakad2 para masanay ka. Just had CS last Aug 11...nakakalakad nko nos sa bahay pero inaalalayan ko pa din belly ko na me binder...parang bigat pa din kc. Nanginig din pla after ako surgery cgro mga 1 hr sa recovery room.

1y ago

magkano po inabot ng CS nyu