pregnancy

sobrang likot po ng tummy ko ..36 weeks and 4 days po..cephalic and grade 3 placenta..anterior to the right..ano po ibig sabihin nito sana po may idea po kayo

6 Replies

Paggrade 3 placenta po nacover up na po ni baby ung cervix nyo po kumbaga nasa major na kau at malapit lapit na din po..

Same here sis Grade 3 placenta and Posterior naman ung akin and same n cephalic dn pro no sign of labor parin😂

Ung cephalic po ate nasa tamang posisyon c baby ung ulo nya nasa cervix nyo na po..

Nakatamang position na po si baby mo for birth at normal naman po lahat. Goodluck mamsh

5y ago

thanks god salamat po

Panu po pg grade 1 placenta anu ibig sabhin?

maganda position ni baby mo po.. 🤗

5y ago

As of now wala pa namang discharge, yun lang tlga inaantay ko 😂 and nag bigay si Ob ng Evening prime rose oil. Pro dko pa tinitake kaloka hahaha