yeast infection

Sobrang kati po ng pempem ko di naman mabaho yung nalabas na discharge saka di madami pero makati lang siya yeast infection na po kaya ito? Thanks po.

5 Replies

GYNE PRO sis tpos 2 or 3 times mag palit ng panty .. mas maganda sissy bago ka mag suot ng panty plantyahin mo yung pundilyo ng panty mo bgo mo suotin para yung nkaraang past bacteria sa panty mamamatay.. then maligamgam na tubig pang hugas nyo po hanggang sa mawala ang kati