May dry cough at 32 wks

Sobrang kati ng lalamunan ko, sumsakit na tiyan ko sa kauubo. Kamillosan ang nareseta sakin pero parang di effective. Baka may home remedies po kayo jan. thanks momshies.

7 Replies

ako din until now d mawala wala ubo ko lalo na pag gabi sakit pa naman sa tyan tapos naninigas xa pag uubo ka naiihi at nasusuka din ako.. ginagwa ko umiinom ako ng warm kalamansi juice yun na ginagawa kong tubig..tapos warm din pinapaligo ko...