Home remedies sa ubo. Nakapagtake na din ba kayo ng fluimucil?

Hello mga momshies. Anong home remedies ang pwedeng itake kapag inuubo? Currently 7months and sobrang kati ng lalamunan ko. TIA sa mga sasagot

1 Reply

clamansi juice. mag gargle ka nalang like betadine or bactidol samahan mo na din ng nasal spray. wag uminom basta basta na di naman prescribe ng OB.

2y ago

hello mamsh thanks sa pagsagot natry mo na din ba ang bactidol?ok naman ba? yung fluimucil at reseta naman ni OB