Dry cough pregnant

Mga mi ano mabisang home remedies sa dry cough? Sobrang maga na ng lalamunan ko at ang sakit dahil sa dry cough. Natatakot rin akong mag preterm labor, sumasakit na yung tiyan ko sa kauubo. Hindi rin ako makatulog. Thank you po. 😪 #advicepls

2 Replies

Mii same Tayo may ubo dry., pero Ako nag punta na sa ob para ma help Ako ...Kasi pag lumalala ubo apektado SI baby for sure pag labas nya baka may prob sa baga ganun ... ni reseta sakin fluimucil etc... mas best Kay o.b ka ask ..

11mo ago

Linggo kasi ngayon mi walang checkup, hopefully tomorrow nandyan siya at makapagpasched ako. 🥲

Mag lemon ka lng ako din nitong nakaraang araw lng 3days akong orang inuubo khit ndi naman makati ung lalamunan ko ininuman ko lng ng kalamnsi tapos maligamgam lng na tubig inumin mo