May dry cough at 32 wks

Sobrang kati ng lalamunan ko, sumsakit na tiyan ko sa kauubo. Kamillosan ang nareseta sakin pero parang di effective. Baka may home remedies po kayo jan. thanks momshies.

7 Replies

Warm water lang inumin mo momsh tsaka lagyan mo ng kalamansi or lemon, gargle ka 3times a day ng medyo mainit na tubig then lagyan mo ng asin, tsaka samahan mo ng madaming pahinga at tulog. Kakatapos ko lang din sa trangkaso ganyan lang ginawa ko nawala din naman sya. #30weekspreggy