Baby

Sobrang iyakin ang anak ko 1month plng sya at nasanay na kinakarga. Magbabago pa ba yan sa mga susunod na buwan?

2 Replies

Magbabago pa yan momsh. Try mo siya iswaddle para kahit nakalapag siya parang karga mo pa din siya. Hinahanap hanap kasi nila yung parang masikip and warm na paligid na nakasanayan nila sa tiyan natin

opo , na aadjust pa po kac cla, maba2go pa po yun , wag nyo din po sanayin n laging karga, tippng konting iyak ka2rgahin, para d rin po kayo mahirapan