4weeks and 6days pregnant

Sobrang hirap po pala mag buntis😭 halow araw araw ako nakakaramdam ng trangkaso pagka gising ko sa umaga parang pagod na pagod ako hanggang hapon hanggang gumabi magdamag hanggang sa makatulog ako gusto kong sumuka pero need ko na muna sundutin para mailabas ko hilong hilo ako tsaka dura ako ng dura😣

2 Replies

Ganyan rin po ako lalo na nung nalaman kong may HG ako. Sobrang hirap. Konting tiis lang po mommy makakaraos din lalo na pag dating ng second trimester😊

3y ago

ano po yung HGm

Aww.. I feel you mommy.. Ganyan din po ako nung nagbuntis ako.. It will get better naman po mommy once nag2nd trimester na po kayo😊

3y ago

thankyou po 🥰