No work . Nakakastress

Sobrang hirap pala pag nasanay ka nung dalaga ka pa na Hindi ka nawawalan Ng work. Tapos ngayon need mo Ng pera sa baby mo . Yung weeks nalang bibilangin manganganak ka na pero Wala ka pa gamit . Naaawa namn ako sa asawa ko Kasi sya Lang nagwowork. Sobrang hirap . Kaya ko Naman bumili Kung may trabaho Lang Sana ako. Kahit di ko na obligahin ang asawa ko pero no choice Wala akong ibang aasahan kundi sya pero naaawa din Naman ako sa kanya. Naiiyak nalang ako Kasi wala.ako nagawa pakiramdam ko ngayon palang Wala na akong kwentang ina Kasi Yung needs Ng anak ko di ko agad nabili di pa nga sya lumalabas . 😭😭😭😭😭#1stimemom #firstbaby

1 Reply

hugs mamsh. baka may mahihiraman ka ng mga newborn clothes at iba pa isang buwan lang naman gagamitin yun para konti na lang bibilhin mo

Related Articles