mag 34weeks na aq mga mii pwede quh na kaya i tagtag sarili quh?

sobrang hirap na kc aq isa pa tagal quh ndin bed rest maging normal naman po siguro kung 35 or 36 weeks quh xa ipanganak nuh? sobrang dami quh nadin nararamdamang masakit sakin,. pinipilit quh lang tiisin at alagaan sarili quh kc wala pa sa tamang date . peru pwede na siguro labas si baby nuh? tingin niu mga mii? adviced naman po salamat🥰🥰

mag 34weeks na aq mga mii pwede quh na kaya i tagtag sarili quh?
2 Replies

37 weeks po ang full term