Craving habits

Sobrang hilig ko sa chocolates or sweet and everytime i eat it ang hyper ng anak ko sa loob huhu. Kapag walang sweets sa isang araw grabe nanghihina talaga ako. Currently 23weeks today. HELP!!

18 Replies

mommy iwasan mo na yan 28weeks pregnanr ako at chocolate din napaglihian ko at eto may gestational diabetes ako naging matubig tummy ko nahirapan sila iultrasound baby ko and pwede maka apekto daw kay baby kaya diet on sweets ako ngayon hanggat maaga pa mommy iwas na sa sweets

hindi ako mahilig sa chocolate kahit ngayon nagbubuntis ako hindi ko kinahiligan ang chocolate pero ngayon nasa 3rd trimester na ako kumakain ako ng chocolate kapag gusto ko pagalawin si baby sa loob kase kapag kumakain ako ng chocolate grabe likot niya 😍..

same hahaha . nagtatago pa ko pag bibili ng chocolate . tas ngayon may padala sa bahay ung kapatid ko . kinukulit ko pa ung asawa ko baka makalimutan pag umuwi sya dito sa bahay nila.. limit lang din . 1 chocolate a day is enough 😊😊😊

Same nung preggy ako, as in di ako maka chocolates or sweet snacks peeo nung buntis ako grabe cravings ko sa matamis. Kain lang ako ng kain basta nag water ako 2liters a day. Tsaka make sure wala kang diabetes 😊

Same here... An hilig ko rin po sa sweets lalo na pag chocolates, kaya minsan pinapagalitan ako ni hubby..hehe.. Pero ngayon medyo ni limit ko na po kasi not good for preggy...

Same tayo hindi lang chocolates pati cakes or any sweets. Simula nagbuntis ako panay eat ako ng sweets. Now dark chocolates na lang eat ko kapag nagccrave ako sa sweets. 😁

limit lang po dapat mumsh kasi nakakapaglaki ng baby ang nga sweets baka mahirapan kang manganak niyan kaya habang maaga pa iwasan mo munang kumain ng sweets

Watch out mommy of your blood sugar. Eat chocolates in moderation coz we know yung impact sa health natin and to our baby, probably not good.

Naku momy iwasan mo yan baka tataas sugar mo saka baka masubrahan ang laki ni baby malakas magpa laki ang matatamis kaw din poh kawawa

Ako din, super hilig ko sa sweets. 🥺 Araw araw kumakain ako ng chocolate. Pero isa or dalawa lang sa isang araw na maliliit 😅