33 weeks 2 days

Sobrang excited na ko makita ang baby girl ko ♥️ sa sobrang daming pinag daanan namin, gusto ko na malagpasan lahat to. Kasalanan ko din dhil di ako maingat sa sarili kong kalusugan. Di ko na mabilang ilan beses nako na emergency dahil sa katakawan ko. Sana lahat ay maging maayos, gabayan nawa kami ng mahal na Dyos lalo na sa gantong pandemic. Excited nako na kinakabahan. Parang gusto ko na nga sya ilabas, kung pupwede lang. Thankful din ako dahil laging naka suporta ang partner ko at mama ko sakin ♥️? super blessed ?

1 Reply

Goodluck sis.wait mo maging 38 weeks xa any time pwede na siya lumabas 😀

4y ago

Hehehe uu ganyan tlga sis hehehe..mahina pa ang baga nila kapag maaga pa sis like mga preemies mahirap yan.