We lost our first baby.

Sobrang daming iyak.. sobrang hiniling namim ito kay Lord ang pagbubuntis ko. Pero ansakit isipin na sa unang anak ko mawawalan ako. 4 months na 5 buwan na lang sana pero biglaan.. ansakit sa dibdib sobra. 😢😢😢😢

12 Replies

I feel you momshh.. ganyan din nangyari sa akin noong 4 months akong preggy yr 2015 , tapos bigla ako dinugo ng di ko alam kong bakit.. ang sakit sakit lang na mawalan ng anak lalo na pag na feel mo na bawat sipa at galaw niya .. hanggang ngayon sariwa parin sa akin lahat ng sakit.. pero everything happens for a reason naman .. siguro nga hindi talaga siya para sa atin , after ilang month lang nabuntis ako at inalagaan ko na talaga siya mabuti ,ngayon 4 yr old na siya at magiging kuya na rin im 39 weeks and 3 days pregnant.... Malalampasan mo rin yan momshh.. mag tiwala ka lang sa Panginoon kong ano plano niya sayo..

4y ago

Trust lang kay Lord.. masakit man tanggapin pero kailangan natin mag move on..

May dahilan po ang lahat momsh.. Just keep on praying and believing na may mas better na plan ang Lord for you..sorry for your lost momsh, stay strong❤️

4y ago

yes mamsh magtitiwala ako sa kung ano ang plano ng Panginoon.. 😢🙏❤️

ako nakailang kunan nadin 3 times na puro boy ang gender .. ngayon 7 months preg na ulit ako and it was a girl.

more hugs..just trust God..may dahilan kung bakit nangyayari yan..take care

Be strong mommy. Everything happens for a reason. And just trust him...

condolence momsh ... tiwala lng po sa taas

Condolences mommy. .Be strong po. 😇

condolence mamsh. prayers for you

Prayers for you mommy. 😇

Condolence po mommy.. 😢