Breech baby

Sobrang curious ako dahil 1st time mom ako. kasi I'm 33 weeks na nag pahilot ako para umikot si baby into normal position. Incase kaya KELAN PO BA INIISCHEDULE ANG PAG CCS SA BABY? BEFORE NG EDD OR AFTER NG EDD? Team OCTOBER EDD October 4

1 Reply

before EDD pero ang alam ko po ob mag dedecide kung mag CS po kayo.

3y ago

Opo refferal na po kasi ako sa ospital dahil suhi po si baby. eh kung sakali naman hindi umikot si baby agad atleast po mapag handaan ko na before EDD pala sya. 2week before po ba or 1 week before EDD?