2nd attempt

Sobrang crave ko sa burger ngayon. Favorite ko sia nung di pa ako buntis. Pero nung nag buntis ako, iniiwasan ko talaga kumaen ng mga junk food kse pinagbabawalan ako ni hubby. Nsa first trimester ako, sinubukan kong kumaen ng burger kahit hindi ako ntatakam. Pero sumakit yung tiyan ko after. Ngayon, sobrang nag ccrave tlaga ako sa cheeseburger ng mcdo, as in ilang araw ko na sia gusto kainin pero tinitiis ko kase di sia tinanggap ng tiyan ko before. So sinubukan ko ule ngayon, baka sakaling okay na.. Sarap na sarap ako habang kinakaen ko sia, pero ang ending sumakit pa dn tiyan ko after. Para pa akong masusuka. Hahahah Ang weird, gang kelan kaya ako magiging ganito sa paborito kong pagkaen hahaha

1 Reply

I'm just like you when I was pregnant. I love eating junk food most of the time. You can still eat your fave burger 🍔 but eat it in a moderately.

5y ago

I can't eat it now sis.. Gusto ko man haha Di tinatanggap ng tiyan ko e.