Heragest

Hello mga mommy, sino po dito nag tatake ng heragest thru vagina, eto dn ba yon? saka tanong ko lang po kung hanggang sa loob po ba sia ipapasak? kase kagabe lang ako nag ganyan e .. and parang nsa unahan lang sia.. pero pinasok ko pa dn po sia sa pinaka loob.. And ano po nraramdaman nio pag nsa loob n sia? Salamat po sa sasagot at mkakapansin.

Heragest
1 Reply

Isagad po ninyo mismo sa vagina. Makikita po ninyo yung ihi niyo parang may mantika. Pero normal lang naman po yon