CESARIAN mommies

Meron poba sainyo na Cesarian, Hanggang ngayun dinudugo padin. Mag 2 months nako after ma cs pero pansin ko nagdudugo padin yung Urethra ko pagtapos na ma catheter.

1 Reply

naku miii.. kung sa Urethra galing dapat healed na agad yan after matanggal ng foleycath.. dapat wala na agad pain within 24hrs.. hindi dapat may bleeding tos umabot pa ng 2mos.. inform mo si OB.. pacheckup mo mi

6mo ago

mi kasi nag specify si mommy na sa Urethra e iba yun daanan yun ng ihi.. hindi dapat nagbbleed doon kasi dun pinapasok yung foleycath yung tube para makaihi habang naka anesthesia.. pero kung as period na galing sa pwerta.. normal yun na may bleeding pa siya basta hindi heavy.