.

Sobrang antukin ko pero pinagbabawalan ako matulog ng matulog makakasama daw tsaka nakakalaki ng bata totoo ba?

5 Replies

Hindi naman sa masama but you need to exercise. Ganun kasi aq noon sa panganay q. Hobby q ang matulog, sobrang tamad q gumalaw. Ayun, namanas aq hanggang sa kabuwanan q, anlaki ng pamamanas ng paa q.

Mhihirapan ka daw po kasi manganak pero oky lang naman sguro mag rest kasi pag nanganak ka na malaking bagay na ung 2 oras na tlog per day hehe

Hindi po totoo. Ako po tulog ng tulog nun. Nanganak ako 2.8 kilos lamg si baby. Lakad lakad din po para bawi lang.

nakakalaki dw po ng baby sa tyan.

hindi po totoo