Super active ni baby lalo sa gabi

Sobrang active po ba talaga ni baby pag malapit na sya lumabas? 40weeks1day na po kami wala pa rin sign of labor 😅🥺#firstbaby

1 Reply

Nag eenjoybpa daw siya Mommy. 😆 Exercise po tas himasin nyo po tyan nyo pag tumitigas wag nyo itigil paghimas sa tyan dapat pababa po ang himas. Turo sakin yan ng nurse hehehe

2y ago

mukha nga po. hanggang ngayon wala pa talaga 😂 ganyan nga po natigas po lagi ang tiyan ko salamat po sa advice 🥰