Hair color

Mommies nagpakulay kasi ako ng hair nung 3 months preggy ako kasi di ako aware na buntis pala ako. Ano po effect nun kay baby? ? akala ko kasi delay lang ako hndi pala. Late ko na nalaman.

2 Replies

magpa CAS ka momsh.. pero not surekung pwede na at 3months. pero sabihin mo sa ob concern mo. usually CAS ang recommendation.. ichicheck kasi nun kung maydefect si baby o wala. regarding saa pagpapakulay ng hair, alam ko mas matindi ang epekto pag nagpa bleech.. lalo pag first trimester.. pero pray lang po..

Wala nman po bsta regular ang checkups mo momshie😊