SSS

Sno na nkakuha sa inyo ng sss maternity? Magkano po?

10 Replies

Ako before nag-effect yung new law... Nakakuha ako ng maternity benefit ko cs kasi ako kaya 39k yung naclaim ko...

4y ago

Mamsh analyn magakno yung dapat mong bayaran sa sss mo?! 🤔😊 ako yung sa philhealth ko naman ganyan din yung sabi sakin nov 2019 to june 2020 then may penalty na ko sa july pag nag bayad ako. Sa sss din ba may penalty?! Thanks

Depende yan sa hulog ng member. Mas mataas na hulog mas malaking maternity benefit.

FF on this. Also, mandatory ba ang pagbibigay ng salary differential?

24k lang po, kasi wala pako 1yr naghuhulog nong nabuntis ako

4y ago

meron po, February, march, april, may at june..

70k po nakuha ko . Hulog ko everymonth 2400 .

Depende sa basic pero pag 20k pataas 70k

60k po skn..

63k po.

Yes po, 70k

4y ago

Ah okay po. Kaya pala. :) thank you.

Yes.. 35k..

4y ago

Bsta complete lng sa req mkukuha mo agad..company mu na mg aasikaso.. Pass mulng lahat ng need na req,isa na doon yung mat2 at live birth n bby certified thru copy..