Worry

Hello mga momshies, ano po dapat gawin 39'weeks and 5 days na po kahapon po may dugo na po lumabas pero hndi nmn nahilab tyan ko at 2 cm plng..kya hnggang ngaun hndi pa ako bumabalik sa lying in ksi wala nmn hilab..nakaka worry lang ksi.. #teamseptember

2 Replies

Ako po 40 weeks & 6 days nanganak. Kausapin mo lang lagi si baby at wag magpa stressed. Parang pag masyado ka pong excited lalo ka mape-pressure, matatagalan lalo si baby lumabas. 😅 Relax lang momsh and pray.

ako din po 2-3cm nadaw pero wala naman hilab ... kung meron man mild lang ... kaya dipa ako mqkabalik sa lyin in 😬mag antay daw ako matinding sakit bago ko malaman na aanak nako...

4y ago

Hayyy nkaka worry na nga momsh..40weeks na ako bukas wala pa din todong hilab

Related Articles