Hirap manganak

Guys totoo dw pag puro vitamins dw katawan mo mahihirapan kadaw manganak???

53 Replies

Hindi yan totoo Sis,need ntin mg-vitamins para lumakas immune system ntin pti ng baby.

Walang connect. Not true! Much better if alaga ka ng vitamins,mas healthy ang baby.

Kanino mo narinig ya at nang masampal 🤣. Nawawala na ata sa tamang pag iisip

No po. Nag doble dose nga ako ng Hemarate FA ko nung kabuwanan ko sis.

Dipende naman sayo yan mamsh Ako 3 days lang nag take ng.vitamins e

Mas mahirap f wala kang vits sa entire preg mo. shunga ngsabi sau.

no. dpat tagtag ka pag kabuwanan muna para madali ka makapanganak

no momi,pra Kay baby at sau ung vitamins na binibigay Ng ob

Hindi naman momshie maganda nga sa inyo un ni baby

No sis. Madami cause nun. Hindi Po vitamins..