pls pray

Plss momshies pray for my baby na kmapit lng sya sakin ?? hindi kna kinakaya ??

43 Replies

Kausapin mo si baby mommy tapos samahan mo ng mataimtim na pray kay GOD ganyan lagi ginagawa ko :) Trust HIM☝️💞

Wag ka po masyado mastress, think positive po tapos po rest ka lang po. Iwas ka po muna sa pagpapagod at mga toxic.

Naresetahan ka na ba ni OB ng pampakapit? Bed rest and iwas sa stress.

5y ago

Yes. Si baby unang nagsasuffer pag stressed out ang mother. Bed rest lang and take your meds religiously. Praying for you and your baby. ♥️