pray for my baby

pls pls include my baby sa mga prayers nyo.. depressed kasi ako at sinasaktan ng live in partner ko... sana walang masama effect sa baby ko at sana healthy sya paglabas nya ever since kc na mabuntis ako hnd na matapos tapos ung stress ko ang hirap lng ee explain thanks pls.. pray for my soon to be daughter.un lang

10 Replies

E di umalis ka dyn sa puder ng lip mo. Kesa nadedepressed ka at nassktan. Inilalagay mo lng sa alanganin buhay nyong magina. Di ko alam ang buong sitwasyon mo, alam kong wla ako sa posisyon magsalita, pero hindi ba alam mo naman ang tama sa mali? At kung gugustuhin, magagawan mo ng paraan. Nasa sayo din yan. Make your choice! And be wise! Nakakaawa lang yang baby mo..

mommy, I will include u in my prayers.. and please kung sinasaktan kna iwan mna yn wag mna hintayin may mangyari sa inyo ng baby mo... uwi kna s family mo... isipin mo mommy pag nka kawala ka dyan sobrang mgging magaan buhay mo at mggng masaya ka... wag kng matakot iwan sya just pray to Papa Jesus and ma eenlighten ka tlg...

Stay strong and be strong. Ang anak mo ang gamitin mo na hugutan mo ng lakas mo. Kung ako sayo,umuwi ka muna sa inyo o umalis ka muna jan at pumunta ka sa malapit na kaibigan o pamilya. Hindi okay ang saktan ka lalo buntis ka. Prayers helps,pero mas makakatulong kung may gagawin ka sa sitwasyon mo.

4y ago

wala ako ibang mapupuntahan ngayon hnd din kme okay ng family ko anjan lng sila pag hihingi ng pera pero pag walang kaylangan ee wla din kamaganak.. mahirap man paniwalaan ee may mga gnun tlgang family sad to say kasama ako dun.. tiis muna until makarecover ako sa panganganak at makapag work...tnx

Josko ateng live in plng kyo what more kung kasal na? Wag tanga ok? Walang bayag lip mo kaya iwanan mo na. Meron lng sya t***. Bakla yan nanakit kaya bago pa my mangyari sainyo ng anak mo umalis kna kung saan ka man ngyon. Umuwi ka sa magulang mo! Wag martir dna uso ok???

Be strong mommy. Will pray for you and your baby. Wag ka po mastress. Pag hugutan mo ng lakas si baby. She's inside you for a reason. Will pray for your live in partner too. Sana umayos na sya. But whatever happens, always remember that you have a growing joy inside you.

Ngayon palang makipaghiwalay kana sa kanya sis. Hindi niyo deserve magina ung ganyang klaseng asawa! Mas mabuting wala ng asawa kesa meron nga, ginagawa ka naman punching bag. Kawawa naman si baby sa tummy😟 sana okay lang siya.

Kahit sabihin ng lahat na stay strong if you'll continue living with your partner nilalagay mo na rin sa risk buhay ni baby. Pero stay strong parin sayo mamsh.

stay srtong po momsh. stay healthy wala kana ba ibang way para makaalis diyan sa LIP mo?? haayst not good for you and your baby po, stay safe

Hugs to you mommy. Umuwi ka muna sa family mo kung gusto mong maging okay ang magiging baby mo.

4y ago

i have nowhere to go.. hnd kame okay ng parents ko. wala din ako malapit na kamaganak gustuhin ko man na umalis sa puder ng live in partner ko wala ako mapupuntahan kaya tiis tiis muna not until makarecover ako sa panganganak and makahanap ng work.. tnx

kaya mo yan prayers for u momshi