Ano feeling pag gumagalaw si baby niyo po?

Describe niyo naman ung sainyo mga mihh 🥺 Di ko alam if si baby ba ung na f’feel ko or nag c’cramps tyan ko. Minsan parang may sumusuntok mula sa loob, palabas ng tyan ko. Tapos minsan ilang oras na ganun. Minsan maliliit na movements na f’feel ko. #firsttimemom

2 Replies

Galawa daw po ni baby yan. Ganyan din po ako nung una confuse din kasi FTM din ako. I asked my achi about it sabi niya likot daw ng baby yun.

ganyan din saken mii, minsan sumisiksik sa puson. minsan nagugulat ako na sisipa, minsan mahinahon na nakaka kiliti.