Ayaw kumain ni LO ko

Hello Mommies, magtatanong lang po ako, its been 8days na po ayaw pong kumaon ng LO ko🥺 more on milk po siya, 1yr and 7months po siya, ndewormed nadin po siya..Hindi po siya matamlay at playful din siya.. ano po kaya ang rason? Thank you po.. worried na po kasi ako..

1 Reply

baka picky eater ma? pero sabi ng pedia namin okay lang naman if ayaw kumain may season talaga sila mag refused sa solid foods and more milk lang baby ko blw since 7mos matakaw un sa solid nung nag 2 medyo humina sa rice more on pasta and oatmeal tapos dede

9mo ago

ok Mii Thank you po.. Matakaw po Si LO ko haanggang 18 months siya.. ngayon lang po.. more on milk, and fruits lang siya..