๐˜ฃ๐˜ถ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ฃ๐˜ข ๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฑ๐˜ข๐˜ฏ๐˜ถ๐˜ฃ๐˜ช๐˜จ๐˜ข๐˜ฏ 21๐˜ค๐˜ฎ ๐˜ต๐˜ฐ 4๐˜ค๐˜ฎ ๐˜ฏ๐˜ข๐˜ญ๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ

๐˜ฉ๐˜ฆ๐˜ญ๐˜ญ๐˜ฐ ๐˜ฎ๐˜จ๐˜ข ๐˜ฎ๐˜ช๐˜ช, ๐˜ฏ๐˜ฐ๐˜ณ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ญ ๐˜ฑ๐˜ข๐˜ณ๐˜ช๐˜ฏ ๐˜ฑ๐˜ฐ ๐˜ฃ๐˜ข ๐˜ฏ๐˜ข ๐˜ฃ๐˜ถ๐˜ฎ๐˜ข๐˜ฃ๐˜ข ๐˜ข๐˜ฏ๐˜จ ๐˜ฑ๐˜ข๐˜ฏ๐˜ถ๐˜ฃ๐˜ช๐˜จ๐˜ข๐˜ฏ ๐˜ง๐˜ณ๐˜ฐ๐˜ฎ 21 ๐˜ค๐˜ฎ (36 ๐˜ธ๐˜ฆ๐˜ฆ๐˜ฌ๐˜ด) ๐˜ต๐˜ฐ 4๐˜ค๐˜ฎ (39 ๐˜ธ๐˜ฆ๐˜ฆ๐˜ฌ๐˜ด /3.8๐˜จ๐˜ณ๐˜ข๐˜ฎ๐˜ด๐˜ด๐˜ช ๐˜ฃ๐˜ข๐˜ฃ๐˜บ)

1 Reply

4cm na amniotic fluid is below normal. maaaring nagleak ang amniotic fluid. kindly consult OB. sa pinsan ko, akala nia ihi lang sia ng ihi, un pala nagleleak na ang panubigan nia. nakita sa ultrasound na konti na lang ang amniotic fluid kaya na emergency CS.