π™»πšŠπšπš’ πš™πš˜ πš–πšŠπšœπšŠπš”πš’πš 𝚊𝚝 πš•πš’πš”πš˜πš 𝚊𝚝 πš‹πšŠπš•πšŠπš”πšŠπš—πš πš”πš˜.

π™½πšŠπšπšžπš›πšŠπš• πš•πšŠπš—πš πš‹πšŠ πš•πšŠπšπš’ πš–πšŠπšœπšŠπš”πš’πš πšŠπš—πš πš‹πšŠπš•πšŠπš”πšŠπš—πš 𝚊𝚝 πš•πš’πš”πš˜πš πš—πš πš’πšœπšŠπš—πš πš‹πšžπš—πšπš’πšœ. πŸ·πŸΊπš πšŽπšŽπš”πšœ πš™πš›πšŽπšπšπš’ πš™πš˜ πšŠπš”πš˜.

2 Replies

yes mee natural lang bila ka unan sa shoppee fora maternity nakkaa help mawala ang pananakit