Các mom cho e hỏi sữa về giờ ngực sưng căng đau quá có cách nào giảm đau không chỉ em với ạ ?

😔😔😔😔😔😔

7 Các câu trả lời

M mua máy hút sữa hút bớt ra đi nhé. Cứ để căng tức nhiều lần dễ xảy ra tình trạng tắc sữa thì cũng khổ lắm đó

e cũng mới bị.mom uống lá bồ công anh, kết hợp chườm nóng là hết căng cứng với sữa cũng về nhiều mom à

Máy hút sữa có loại dùng tay có loại dùng điện. Nếu m nhiều sữa thì dùng máy dùng điện cho tiện.

cho bé ti. nếu bé ti ko hết hút ra

Cho con ti vẫn căng thì vắt ra m

Mom vắt ra và cho bé ti nữa

Ủ hoặc chườm nóng nha