ลูกผม เลือดกำเดาไหล ควรทำไงดี

ลูกผม 7 เดือนกว่าๆ. มีเลือดกำเดาไหลแต่ไหลแค่แปบเดียว ผมควรต้องพาลูกไปหาหมอเลยมั้ย เพราะ บ้าน อยู่คนละหลัง ผมทำงาน ส่วนลูกผม แม่ของแฟน ผมเค้าเป็นคนเลี้ยง เลยอยากทราบว่า ลูกจะเป็นอะไรมั้ย ช่วยให้คำแนะนำหน่อยครับ ล้นใจมากทำงาน ก็กังวล ถึงเรื่องลูกตลอด

1 ตอบกลับ

พาไปหาหมอก็ดีนะค่ะ จะได้รู้ว่าจริงๆแล้วเกิดมาจากอะไร แล้วควรทำยังไง