วันนี้คุณหมอที่โรงพยาบาลโทรมาบอกให้รีบไปหาหมอ เพราะตรวจภายในแล้วพบว่า เป็นเชื้อราในช่องคลอด กังวลมากเลยค่ะ ร้ายแรงมากไหมค่ะ มีคุณแม่คนไหนเคยเป็นตอนท้องอยู่บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นอยู่คะ หมอก็ให้ยาสอด มาสอดที่บ้าน แล้วให้กินยาฆ่าเชื้อ ก็กินแบบนี้ไปเลื่อยๆ ถ้าไม่หายจนถึงคลอด ลูกก็อาดติดเชื้อตอนคลอด

6y ago

เป็นเหมือนกันจ้า ถ้าหายไม่ทันคลอดละจ้ะลูกจะเป็นอะไรไหมค้ะ