โดนแฟนทำร้ายร่างกายทั้งที่เราอุ้มท้องลูกของเขา

เช้าวันนี้เสียใจมากกับสิ่งที่เจอ เหตุเกิดจากแฟนไปกินเหล้ากับเพื่อนแล้วกับเช้าเราเองก็ไม่สบายเป็นไข้ เลยน้อยใจแฟนจนทะเลาะกัน ด้วยความงี่เง่าของเราที่ร้องไห้ไม่หยุดจึงโดนเขาตบเพราะโมโหจากนั้นเราเลยสู้ แล้วจบด้วยการถูกทำร้ายเพราะสู้เขาไม่ได้ เสียใจมากตอนนี้ไม่รู้จะเดินทางไหนดี

14 ตอบกลับ

เดินออกมาค่ะ รักมันกินไม่ได้ คนเราเมื่อมีครั้งแรก ครั้งที่2,3,4,5 ก็ตามมา อันตรายมากค่ะ