Deodorant for breastfeeding mommy

Hello mommies. Ano po recommended deodorant nyo for breastfeeding mom? Except deonat 😄

3 Replies

Mii felling fresh po Meron po non online pm mo po ako sa TikTok shop ko po Yun kasi gamit ko hehehe maitim kasi kilikili ko at Saka sabyan mo po Ng feminine wash Mii Yun gamit ko and mganda sya subrang bango po legit kasi Yung naorderan ko miii mhirap na meaning piki ngayon Kya iff gusto mo Mii sabihan kita pra don kadin mag order

try nyo po human nature deodorants. 😊 theyre made from natural contents, cruelty free din and locally sourced. 😊

deonat gamit ko spray