amniotic fluid po ba yung labas?

mga mi ano po kaya tong nalabas saken na tubig kanina pa pong umaga nagsimula😢nagpatingen naman po ako sa midwife dito samen di pa naman daw po ako aanak.pero andame na pong nalabas na tubig saakin.😢

2 Replies

gnto nangyari sken knina. nabasa panty ko, hndi naman wiwi bglang agos e. parang malakas na regla pero tubig lumabas sken kanina. request ako for bps ni midwife. ttgnan kung ok pa panubigan ko

Possible amniotic fluid na yan. Ganyan nangyari sakin na emergency CS ako dahil nag below normal pa ultrasound ka na para malaman kung ilang cm na lang tubig mo delikado kasi yan para sa baby

2y ago

Punta ka na sa OB delikado yan