25weekspregnant

Mga mii may findings po baby ko sa ultrasound ko kanina, Pericardial Effusion 🥹🥺😢,sobrang bigat ng dibdib ko sa nalaman ko,tanong ko lang po sana kung may same case dito,any advice naman mga mii hndi ko alam gagawin ko😭,npanghihinaan ako ng loob 😭

2 Replies

based sa nasearch ko sa internet mareresolved naman daw yan with proper isolation and so on, what u need to do is sundin mo ang advise ng OB mo and magpray. 🙏 kausapin mo din si baby na maging malakas sya for u, take care always momsh

1y ago

Thankyou mii,bukas pa balik ko sa OB ko.more on search din ako ngayon.Salamat sa comment mi nkakagaan sa pakiramdam❤️

hi momshie ano n pong balita. ok naman po ba baby nyo. same case po minimal pericardial fluid 26 weeks now.