Hello po I'm 20 weeks now Super Hyper po nang Baby ko Ramdam na Ramdam ko po Sya 😊

#hi po I'm 20 weeks now Super Hyper po nang Baby ko Ramdam na Ramdam ko po Sya 😊

2 Replies

hi mii, same 20 weeks po tyo. ung movement po b ni baby.s puson n prang mlapit s ano natin s pwerta. gnon ksi feel ko hehe..nkkgulat nga

1y ago

hala ganon din sakin kala mo asa pempem mejo worried ako baka mababa yun pala may same case din ako. hayyy overthink mallaa talaga pag buntis e no

pero Sana Po girl na Sya 🙏

Related Articles