Difficulties breathing

Hello po 1st time preggy po bakit after ko uminom ng milk nahihirapan ako huminga 😩9 weeks pregnant

1 Reply

Anong milk po b iniinom mo sis? Kung milk pang preggy baka lactose intolerant ka? Kung regular milk lng mataas sa sugar ang mga ganung klase ng gatas. Pwede ka nmng mag calcium na vitamins nlng kung ganyan. Yan sabi saken ng OB ko nung kinakabag ako sa anmum noon

1y ago

Kung ganun ka pag nakkainum ng gatas pwede nmn daw mag calcium vitamins nlng sabi nung unang OB ko