#LUNARMONTHCONCEPTION

Hi mga mi. 😍 Naniniwala ba kayo sa Lunar Month at Conception na nandito sa pic 👇🏻 Malalaman mo dw kasi gender ni baby based kung kelan nabuo at kung ilang taon ka nung nabuo. Tingin niyo po accurate ito? #21weeksPreggy #GenderUnknownYet

#LUNARMONTHCONCEPTION
3 Replies

ung sa panganay ko,tugma sya..pero s pangalawa hindi..Hehe..may ibng chinese calendar na ngssbing Boy pero karamihan girl..kaya akala ko Girl ulit anak ko..

dati Naniniwala aq ngaun hnd n sabi jan kc boy baby nagpaultrasound aq girl xa

ayyy ou nga no! 29yo, month of May hehe Baby Boy nga