Kili kili reveal

Patingin naman ng mga kili kili nyo dyan 🤣 33 weeks mom po ako ng baby boy 👦 Dating pantay kulay nyan, ngaun hindi na makatao. #forfunonly #itsworthit

Kili kili reveal
12 Replies

kili kili ko din sobrang itim as in!😂😂 pwede nang pagtamnan ng mga gulay🤣.. pero maputi ako girl ahh😅.. 35 weeks preggy ,baby girl😊

32weeks sakin baby girl may namumuong masamang panahon din sa kili kili 😂😂😂😂 sa panganay ko boy hindi gaano kaitim ngayon naku 😅

ako nga mi tinubuan pa ng mga rashes lalo ngitim nkkhiya tuloy mag sando need magjacket pag llabas or tshirt n may manggas kht sobra init😔

sana all aq jusko daig pa uling.. magbubunot sana aq kahapon natawa aq sa kili kili ko🤣 ayaw ko na..katakot🤣🤣

Aqoe din nagka ganyan pero sabi sa ultrasound babae. Pero nung una pangalawa kong anak di nmn nagkaganyan..

sakin super itim parang uling na kiniskiss sa kili kili ko. 32 weeks baby boy.

31 weeks pregnant , baby girl .. nangitim din kili-kili ko pati leeg 😂🤣

32 weeks baby girl ..parang libag libag lang 🤣🤣🤣

33 weeks preggy d lng yan ang umitim pati singit d nkaligtas 😂

2y ago

the other side 😂

Baby girl po sa akin sobra itim din po ng kilikili ko