First time mom

Hello sa mga first time mommy dyan! Ano na po nararamdaman nyo sa 13 weeks nyo?🥰💗 #13weekspregnanthere #firstTime_mom

10 Replies

hello! first time mom din and 13weeks. I praise God na naibsan na ang pagsusuka ko, sobrang hirap pag di nakakakain. Bumalik na gana ko. Minsan may mafeel ako na mabilis na pintig sa sides pero baka guni2 ko lang hahaha. magpapa-TVS ako hopefully next week. parang every 2weeks ako naprapraning. kayo po? ilang beses na kayo nagcheck?

13weeks na din ako sakto today. minsan lang my kurot sa tagiliran at minsan sa puson pero wala din nman agad. sbe ng ob normal lang daw basta wlang spotting. nalaki na daw kse ung matres kaya gnun. other than that wla nman ako ibang ramdam pa. hehe

2y ago

apir mumsh. Good Luck too sis and God Bless you too and your baby. ❤

prehu tay momsh 13 wks n rn. ayun meju d n mxado naglilihi..d n sinsikmura pro nangagalay lagi balakang q. s sbra yata upo lagi s opcna at mej nbobother aq s constipation q. d aq mnsan mkdum ng 3 to 4 days

2y ago

tubig tubig lang din po at more fibers , para di po maconstipate , ako po kasi minsan nakaka 2 bes pa sa isang araw.,

Wala kht ano… dq alam if normal b ito super iba cia sa 1st and 2nd pregnancy ko… kung dq alam na buntis ako dq tlga mllman kc wla akong nffeel n kht ano although healthy c baby nung transV ko…

Hi mamsh. First time mom din ako. 14 weeks and 3 days. Suka malala pero lumalaban. Hindi ko nga alam kung nakakakuha pa ba si baby ng nutrients gawa ng after kain, suka talaga. Kaya natin ito.

wala pa din ako masyadong maramdaman , maliban sa balakang na parang laging mababali pag tatayo . working pa din kasi ako ngayon hehe .

Wala po akong morning sickness tanging gutom lang po ang tlgang sign ko ng pregnancy hehehe hndi rn ako everyday nag ppupu constipated hehe

2y ago

Same tayo mas matakaw ako ngayon , tapos tabain pa ako kaya ang bilis ko nag gain ng weight . sa consti naman , inom lang ng madaming tubig , halos nakaka 2.5Li ata ako per day , tapos fiber

Parang may kumakalikot sa pusod ko sa loob 🥰 walang kicks pero may kumakalikot. hahaah

Ako po hndi everyday pupu madali rn po sumakit ung likod ko 13 weeks

13weeks na din po ako nag susuka at nag lalaway padin po.