40weeks Hindi pa Ako nag lalabor

I'm 40weeks today . Hindi pa Ako nag labor . Nag woworry na talaga Ako mga mi 🙏😭 ano Po pwedi Gawin mga mi

9 Replies

mga mommy ako inabot 40 weeks and 6days ,wala rin akong sign na pag lalabor hanggang sa na admit ako tinurukan ng pampahilab simula umaga hnggng gabi dko alam pumutok na pala panubigan ko at di na daw kakayanin kung normal delivery hanggng sa nag desisyon na Cs na ko ,awa ng diyos okay naman si baby ko 🥰🥰🥰 kakapanganak ko lang nung 25

normal lang na lumagpas sa edd niyo. lalo na kapag first baby. hwag kayo masyado ma pressure kasi kapag na iistress kayo ganun dn baby niyo. dasal lang at kausapin si baby. 1st baby ko 42 weeks sya lumabas 2nd baby ko 40 weeks 2 days and my 3rd 41 weeks and 2 days .. hope makaraos kana

Hi, mamsh! Same tayo, 40 weeks na din ako today, 2 cm dilated and no signs of labor. Wag ka po magworry, trust and makinig lang sa OB/midwife. Namomonitor po ba kayo ng OB/midwife ninyo?

MGA dalawang araw or tatlo Nyan mag le labor Kana wag Ka mag alala sasakit din Nyan at manganganak Ka Ng normal don't worry

naglalabor na Po Ako mga mi. I'm 40weeks & 1day . may lumabas na Sakin na mucus plug

same. 40wks and 2 days nako today. wala pdn sign of labor.

2y ago

nanganak kna ?

, 40 weeks and 4 days today sep. 39.. praying

Dsal lang po.

Same po tayo

Related Articles