๐Œ๐š๐ฅ๐ข๐ค๐จ๐ญ ๐ง๐š ๐ฉ๐จ ๐›๐š ๐ฌ๐ข ๐›๐š๐›๐ฒ ๐ค๐š๐ฉ๐š๐  4 ๐ฆ๐จ๐ฌ.

๐‡๐ž๐ฅ๐ฅ๐จ ๐ฉ๐จ ๐ฆ๐š๐ฅ๐ข๐ค๐จ๐ญ ๐ง๐š ๐ฉ๐จ ๐›๐š ๐ฌ๐ข ๐›๐š๐›๐ฒ ๐ค๐š๐ก๐ข๐ญ 4๐ฆ๐จ๐ฌ ๐ฉ๐š๐ฅ๐š๐ง๐  ๐ฌ๐š ๐“๐ฒ๐š๐ง??

5 Replies

sakin po ramdam kong gumagalaw sya pag nakatagilid ako ng higa.tas sipa na mahina.turning 5 months.nung 4 months ako,mlakas na pitik pitik lang.