38+1 ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ😂😂😂😂😂😂😂😂

👶👶👶👶👶👶👶

38+1 ตกขาวแบบนี้ปกติไหมคะ😂😂😂😂😂😂😂😂
7 ตอบกลับ

บ้านนี้36w2dติดเชื้อทางเดินปัสสาวะตกขาวสีเหลืองเลยคะ ปกติไม่ท้องไม่เคยเป็นตกขาว

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 35w แต่ไม่มีอาการคัน ไม่รู้ว่าปกติหรือเปล่า ขอตามด้วยคนค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..38วีค..ไม่รู้ว่าปกติรึป่าว..ขอตามนะคะ

บ้านนี้32สัปดาห์ตกขาวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 38 w 1 d

แม่คลอดหรือยังคะ

เหมือนกันเลยค่ะ