ข้างหนึ่งกิน ข้างหนึ่งดึงเล่น หัวนมแม่ยาวแปดเมตรแล้วลูก

!!!!!!!!!!!!!

ข้างหนึ่งกิน ข้างหนึ่งดึงเล่น หัวนมแม่ยาวแปดเมตรแล้วลูก
14 ตอบกลับ

ลูกชาย6ขวบก็ยังเป็น ตอนนี้เลิกจับของแม่แล้ว ไปจับของพ่อแทน

เหมือนกันเลยค่ะ ทั้งดึงทั้งบี้หัวนม น้ำนมไหลเต็มไปหมด

ทั้งข่วนทั้งฟาด แม่เจ็บหัวนมจะแย่ ต้องรีบแกะมือออก

เหมือนกันค่ะ จะสองขวบแล้วไม่ยอมห่างเต้าเลย

บ้านนี้ต้องจับมือทั้งดึงทั้งหยิกแม่เจ็บ

บ้านนี้เพิ่ง25วัน คาบดึงเป็นชีสยืดเลย

บ้านนี้ แดดดี๊เรียกงวงช้าง 5555

เป็นเหมือนกันเลยค่ะคุณแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

น้องขี้เล่นค่ะแม่